Chính sách bảo mật

MinhReview rất trân trọng sự tin tưởng và cam kết rằng những thông tin tài khoản của quý độc giả sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. MinhReview đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, chúng tôi cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin sản phẩm hữu ích chất lượng tới cho cộng đồng.

Chính sách bảo mật tại MinhReview

Thu thập thông tin

Minhreview không thiết lập phần đăng ký cho độc giả. Do đó chúng tôi không lưu trữ thông tin đăng ký của bạn.Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật tại Minhreview

MinhReview sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại MinhReview

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng MinhReview. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của MinhReview.

Chia sẻ thông tin

MinhReview biết rằng thông tin về tài khoản cá nhân là một phần rất quan trọng, chúng tôi cam kết sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ MinhReview và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của MinhReview và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Bảo mật thông tin

MinhReview cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại. MinhReview nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ dangdayreviews@gmail.com

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại MinhReview.com. MinhReview có thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng.